กาแฟหอมกรุ่นกับบาริสต้าหนุ่ม


รสขม เปรี้ยว หรือฝาด ล้วนเป็นรสที่นักดื่มกาแฟต่างต้องสัมผัสเป็นด่านแรก เพิ่มกาเฟอีนให้ร่างกายกับกาแฟคั่วหอมๆ สักแก้ว ยิ่งในวันที่การจราจรติดขัด แนะนำให้ปลีกวิเวกหากาแฟจิบผ่อนคลายอารมณ์ กาแฟจะรสชาติดีถูกลิ้น หรือถูกปากนั้นย่อมขึ้นกับรสนิยมของแต่ละคน ส่วนคนยุคนี้ถูกตราหน้าว่ามาเสพบรรยากาศร้าน ถ่ายรูป เช็กอินลงโซเชียลเป็นอันจบ แต่เหนือกว่ารสชาติกาแฟ เห็นจะเป็นบาริสต้า

Mars Homme พาไปทำความรู้จักกับบาริสต้าหนุ่มหล่อ การันตีด้วยรางวัลมากมาย ผู้อยู่เบื้องหลังความละมุนของกาแฟในทุกๆ แก้ว คอกาแฟไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง!


IG : smarttsss

บาริสต้าหนุ่มผู้มีรางวัลการันตีฝีมืออย่าง Thailand Indy Barista Champion Factory Coffee – Bangkok แถมยังพ่วงด้วยแฮชแท็กวิศวะหล่อบอกต่ออีกด้วย

IG : paow

นอกจากจะมีรสมือในการชงกาแฟให้หอมกรุ่นแล้ว หนุ่มคนนี้ยังทำหน้าที่เป็นหัวหน้าครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบและยังมีลูกน้อยผู้น่ารักคอยอยู่เคียงข้างในทุกจังหวะของชีวิตอีกด้วย

IG : ristr8to

เจ้าของแชมป์โลก ลาเต้อาร์ต 2017 ผู้มีรอยสักที่แขนอันเป็นเอกลักษณ์บวกกับหน้าตาที่หล่อเหลามีเสน่ห์จนทำให้บรรดาคอกาแฟต่อแถวเข้าคิวกันมาพิสูจน์ฝีมือกันยาวเหยียด

IG : myname_auu

หนุ่มแว่นสายรักสุขภาพ ผู้ใส่ใจทั้งร่างกายและการเป็นบาริสต้าแถมยังมีดีกรีเป็นถึงหนุ่ม GQ Man 2017 และ Cleo Bachelor 2016 เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มผู้มีตำแหน่งหลากหลายด้าน

IG : best_teera

เจ้าของร้าน Blue Whale Maharaj ที่โด่งดังในท่ามหาราชโดยดีไซน์กาแฟให้เป็นสีฟ้าจนกลายเป็นเอกลักษณ์แตกต่างไม่เหมือนใครทำให้บรรดาเหล่าลูกค้าต้องรีบหาโอกาสไปพิสูจน์กัน

IG : thanabut_gier

หนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ผู้หลงใหลในการท่องเที่ยวและการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ แต่เหนือสิ่งอื่นใด การเป็นบาริสต้าชงกาแฟนั้นคือสิ่งที่เขารักมากที่สุด

IG : leekangbin91

หนุ่มชาวเกาหลีผู้รังสรรค์ศิลปะภาพวาดบนครีมกาแฟได้อย่างสวยงามราวกับเสกรูปได้ จนโด่งดังก้องโลก อีกทั้งรูปร่างหน้าตาที่ดึงดูดไม่แพ้กลิ่นหอมของกาแฟ จึงทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักได้ไม่ยากในวงการบาริสต้า
Back to Home
On Social