ดูเหมือนช่วงนี้ นายแบบชาวเมียนมาร์สุดฮอต ‘ไป๋ ทากุล’ จะมาเมืองไทยถี่เป็นพิเศษ ตั้งแต่งานแฟนมีต จนล่าสุดนิตยสารออนไลน์ Mars Homme รีบคว้าตัวมาถ่ายแบบชุดว่ายสุดเซ็กซี่เป็นที่แรก แต่ใครจะรู้บ้างละว่าภายใต้ความเซอร์ของไป๋ ทากุล เขาจะเป็นทาสแมว และรักสัตว์สุดๆ


“เมื่อก่อนผมไม่ได้เลี้ยงแมวนะ พูดไปอาจจะไม่เชื่อว่า ผมเคยเลี้ยงทั้งนกฮูก งู และสุนัขมาก่อน ทุกวันนี้ก็ยังมีอยู่ที่บ้านนะครับ ผมว่ามันน่ารักดี แต่สำหรับแมว ผมเพิ่งมาเลี้ยงช่วงสองปีที่ผ่านมานี้เอง เป็นเรื่องบังเอิญหรือโชคชะตาก็ไม่แน่ใจนัก เพราะวันเกิดผมเมื่อสองปีที่แล้ว ผมไปทำบุญที่วัดแถวบ้าน แล้วดันไปเจอกับลูกแมวสองตัวที่แม่มันตายจากอุบัติเหตุ ผมเลยเอาลูกแมวทั้งสองตัวกลับไปเลี้ยงที่บ้าน จากวันนั้นผมก็รู้สึกว่า ผมกลายเป็นทาสแมวในทันที ตอนนี้ที่บ้านมีทั้งหมด 9 ตัวครับ เป็นตัวเมีย 3 ตัวผู้ 6”“เวลาผมเอาแมวมาเลี้ยง ผมไม่ได้เลือกนะว่าต้องเป็นแมวพันธุ์อะไร ส่วนใหญ่ถ้าเจอกันครั้งแรก ต้องสบตามันก่อนครับ ถ้าถูกชะตาก็จะพามาอยู่ด้วย ถ้าใช่ก็คือใช่ ส่วนชื่อแมว ที่บ้านผมไม่มีการตั้งชื่อนะ ส่วนมากจะเรียกตามรูปลักษณ์ของมัน ไอ้ตัวเล็ก ไอ้สามสี อะไรแบบนี้มากกว่า”

ไม่อยากให้พลาดกับภาพแฟชั่นสดๆ ร้อนๆ ของหนุ่มไป๋ที่นอกจากจะเน้นโชว์หุ่นล่ำๆ และรอยสัก รวมถึงชุดว่ายน้ำเท่ๆ แล้ว อีกไฮไลต์คือแฟชั่นเซตกับสัตว์เลี้ยงน่ารักๆ อย่างแมว คอนเซ็ปต์นี้คงถูกอกถูกใจบรรดา ‘Kalicos’ ไม่น้อย


ขอบคุณสถานที่
CASA PAPA HOME & SPACE
www.instagram.com/casapapa.homeandspace
www.facebook.com/casapapa.homeandspace


ดาวน์โหลดแฟชั่นและบทสัมภาษณ์ฉบับเต็มได้ที่
https://www.mebmarket.com/ebook-106942-Mars-Homme-Magazine-Online-Paing-Takhon
https://www.ookbee.com/shop/magazine/MARHOMMEMAG/b5394638-6c1f-4a8d-8799-d61b78814bf6/pai