สาวกรองเท้า NEW BALANCE ไม่ควรพลาด งานนี้ทางแบรนด์ได้นำรองเท้า Rare Item หายากแบบสุดๆกับ
ความพิเศษของคอลเลกชั่น Limited Edition MADE IN USA นำมาจำหน่ายเพียง 2 รุ่น คือ MADE 997S และ MADE 997H มีวางขายทั่วทวีปเอเชียรวมกันทั้งหมดจำนวน 503 คู่ ส่วนบ้านเราได้รับสิทธิ์ในการจำหน่ายรุ่นละ 8 คู่

รองเท้าทั้ง 2 รุ่นนี้ ผลิตขึ้นมาโดยใช้คอนเซ็ปต์ ‘Years of The Ninth’ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองคอลเลกชั่นซีรีส์ 900 ที่ส่วนมากจะเป็นซีรีส์รองเท้ารุ่นเรือธงในหมู่แฟนคลับของ NEW BALANCE


รุ่นที่เป็นตำนานของ NEW BALANCE ที่หลายคนจับจ้องเป็นรุ่น MADE 997S ทำมาจาก Grey Pig Suede ที่นอกจากจะเป็นรุ่น MADE IN USA แล้วยังขายหมดภายใน 24 ชั่วโมงในงาน Kith Fashion Show ในช่วง Black Friday ปีที่ผ่านมา ส่วนรุ่น MADE 997H ทำมาจาก SUEDE MESH ความพิเศษของรุ่นนี้คือไม่มีตัวโลโก้ N บริเวณด้านข้างของรองเท้า แต่จะมีการปัก คำว่า NEW BALANCE MADE IN USA แทน ซึ่งโดยปกติคำนี้จะอยู่ที่บริเวณลิ้นของรองเท้ารุ่น 997

ใครที่อยากกระชับพื้นที่ทำความรู้จักกับแบรนด์รองเท้า NEW BALANCE ให้ถึงแก่น แนะนำให้ไปที่ช็อป New Balance Concept Store เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 5-15 กันยายน 2562 เขามีจัดงานเฉลิมฉลองแบรนด์ NEW BALANCE ด้วยการบอกเล่าประวัติความเป็นมาของแบรนด์และรองเท้ารุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นด้วยการใช้โทนสีเทาเป็นหลัก หรือที่เข้าใจกันในหมู่สนีคเกอร์เฮดคือสี OG ซึ่งเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของแบรนด์ และสีเทาในแง่มุมของแบรนด์นั้น ไม่ได้แสดงถึงแค่สีสันอย่างเดียว ‘สีเทา’ บ่งบอกถึงจิตใจที่กล้าหาญและรวมกันเป็นหนึ่งเดียวของ New Balance Family การจัดงานครั้งนี้ NEW BALANCE จะฉลองด้วย